THUYỀN VIÊN CẦN HỖ TRỢ PHÁP LÝ HÃY LIÊN LẠC VỚI HỘI KHKT & KT BIỂN TP HCM

Tàu Bình Định bị chìm ngày ngày 8/1/2009. Viện KSND Bình Định đưa ra cáo trạng số 44/QĐ-KSĐT ngày 30/9/2013 quy trách nhiệm cho thuyền trưởng Hồ Văn Tạo. Ngày 1/10/2013 Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định xét xử sơ thẩm vụ án hình sự thụ lý sô 45/2013/HSST với ông Hồ Văn Tạo. Hội Khoa học Kỹ thuật và Kinh tế Biển Tp HCM đã hổ trợ thuyền trưởng Hồ Văn Tạo vượt qua các cáo trạng trên.

Hôm nay ngày 12/6/2019, Viện Công nhân và Công đoàn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức tọa đàm hỗ trợ các Hội về kiến thức và kinh nghiệm trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Hội Khoa học Kỹ thuật và Kinh tế Biển Tp HCM thông báo với các hội viên hoặc các bạn đang làm việc trên các tàu biển trong và ngoài nước có nhu cầu hỗ trợ về pháp lý thì liên lạc với văn phòng Hội. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ miển phí với tinh thần đồng nghiệp của những người đi biển. Nếu sự việc quá phức tạp, chúng tôi sẽ liên kết với các Hội chức năng khác để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bạn.
Các bạn liên lạc với Văn phòng Hội địa chỉ : Số 2, đường D3 Văn Thánh Bắc, P25, Bình Thạnh gặp cô Thảo: ĐT 0835123405; Email: hoibienhcm@gmail.com ,

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*